电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 18/9, thông tin từ Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) TP Hồ Chí Minh cho biết đã ban hành công văn 3880/BTC-KTKL, do ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở VH&TT ký gửi UBND quận 5 và Trung tâm TDTT quận này về việc xử lý vi phạm điều lệ thi đấu tại Đại hội TDTT TP lần thứ IX năm 2022, diễn ra hồi tháng 6.

Công văn nêu: Trong khuôn khổ giải bóng đá Đại hội TDTT TP Hồ Chí Minh lần thứ IX năm 2022, Ban tổ chức phát hiện đội bóng đá quận 5 đã vi phạm điều lệ thi đấu. Cụ thể, VFF cấm thi đấu vĩnh viễn đối với vận động viên L.Q.H, nhưng đơn vị vẫn sử dụng tham dự giải.

Một trận bóng đá tại giải Đại hội TDTT TP Hồ Chí Minh lần thứ IX năm 2022.
Ảnh: Website của HFF.

Căn cứ điều lệ Đại hội TDTT TP Hồ Chí Minh, Ban tổ chức thông báo cấm thi đấu vĩnh viễn các giải do TP Hồ Chí Minh tổ chức đối với vận động viên L.Q.H; Truất quyền chỉ đạo và huấn luyện trong thời gian một năm đối với chỉ đạo viên và huấn luyện viên trực tiếp của đội bóng đá quận 5; Không công nhận thành tích thi đấu của đội bóng đá quận 5; Trừ 0,4 điểm trong điểm thi đua sự nghiệp TDTT năm 2022 đối với Trung tâm TDTT quận 5.

“Ban tổ chức Đại hội TDTT cấp TP Hồ Chí Minh thông báo để Ban tổ chức Đại hội TDTT cấp quận 5 tiếp tục xử lý bằng các hình thức kỷ luật khác (nếu có)” - văn bản của Sở VH&TT TP Hồ Chí Minh nêu.

Nguyên nhân khiến đội bóng đá quận 5 và Trung tâm TDTT quận 5 bị đề xuất những hình thức kỷ luật nêu trên, là do trước đó đội bóng đá quận 5 thắng đội bóng đá quận 4 với tỷ số 7 - 3, trong danh sách cầu thủ dự giải có cầu thủ L.Q.H. Từ đó Trung tâm TDTT quận 4 cùng với Trung tâm TDTT quận 1 đã có văn bản khiếu nại gửi Sở VH&TT, Ban tổ chức Đại hội TDTT TP Hồ Chí Minh việc Trung tâm TDTT quận 5 đăng ký và sử dụng cầu thủ trái với điều lệ. 

Sáng 18/9, trao đổi với phóng viên báo Kinh tế và Đô thị, ông Nguyễn Ngọc Tú - Giám đốc Trung tâm TDTT quận 5, cho biết đội bóng đá quận 5 tham gia Đại hội TDTT là giải phong trào, không phải giải chuyên nghiệp. 8 năm về trước, cầu thủ L.Q.H là 1 trong 9 cầu thủ dính líu đến cá độ tại CLB Bóng đá V.Ninh Bình, đã bị Ban kỷ luật của VFF ra quyết định cấm thi đấu vĩnh viễn. 

,

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trước khi tham dự giải bóng đá Đại hội TDTT TP Hồ Chí Minh lần thứ IX năm 2022, Trung tâm TDTT quận 5 đã gửi danh sách đăng ký vận động viên thi đấu môn bóng đá về Ban tổ chức giải theo quy định để được thẩm định hồ sơ.

"Chúng tôi không nhận được phản hồi của Ban tổ chức về việc anh L.Q.H bị cấm thi đấu vĩnh viễn, nên cho đi thi đấu. Khi Trung tâm TDTT quận 5 tự phát hiện anh L.Q.H như vậy nên xin rút khỏi giải, không thi đấu. Sau khi nhận được văn bản của Sở VH&TT, quận 5 cũng đã gửi công văn kiến nghị lên Sở. Tuần sau Sở sẽ có cuộc họp xử lý vụ việc này” - ông Nguyễn Ngọc Tú, cho biết thêm.

Đại hội TDTT TP Hồ Chí Minh lần thứ IX năm 2022, khai mạc vào tối 18/6, bế mạc vào cuối tháng 8/2022. Đối với môn bóng đá tại Đại hội lần này, đội bóng quận Phú Nhuận đoạt chức vô địch, đội hạng nhì là quận 12, có 2 đội đồng hạng ba là quận Tân Phú và quận 4.

Liên quan đến cầu thủ L.Q.H, đã tham gia cùng 8 cầu thủ khác của CLB Bóng đá V.Ninh Bình dàn xếp tỷ số trận đấu giữa CLB Kelantan và CLB V.Ninh Bình vào ngày 18/3/2014 trong khuôn khổ AFC Cup, với số tiền thắng độ 800 triệu đồng. Sau đó cả 9 cầu thủ bị khởi tố.

Vụ án này người chủ mưu là cầu thủ T.M.D bị TAND tỉnh Ninh Bình tuyên phạt 30 tháng tù giam, phạt 20 triệu đồng; Đào Đức Lợi (người nhận cá độ với T.M.D) bị tuyên 30 tháng tù; 8 cầu thủ còn lại trong đó có L.Q.H bị xử phạt 27 tháng tù treo vào ngày 25/8/2014.

Đến ngày 25/12/2014, Ban kỷ luật của VFF đã ra quyết định cấm thi đấu vĩnh viễn mọi hoạt động bóng đá do VFF quản lý, tổ chức đối với 9 cầu thủ dính líu đến cá độ của CLB Bóng đá V.Ninh Bình.

皇冠手机网址声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博会员开户:Đội bóng quận 5 sử dụng cầu thủ đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn
发布评论

分享到:

皇冠信用网(www.hg108.vip):I.T生意照常
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。