环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Ngày 17/5, thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Vụ Lý luận Chính trị phối hợp Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý". Đây là năm thứ 11 triển lãm được tổ chức tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ cắt băng khai mạc triển lãm (Ảnh: Thu Hiền).

Triển lãm là hoạt động thiết thực kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và 2 năm thực hiện Kết luận số 01- KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Phát biểu khai mạc triển lãm, ông Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh khẳng định: Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến việc nêu gương người tốt, việc tốt. Người từng nói với đồng bào, đồng chí cả nước: "Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp...".

Trong phong trào thi đua "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong tất cả các lĩnh vực, có sức lan tỏa lớn, góp phần vào việc xây dựng con người, xây dựng tổ chức, cũng như góp phần vào những thành tựu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Thu Hiền).

Với hơn 200 tài liệu, bài viết và hiện vật, triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" giới thiệu đến công chúng 133 tấm gương điển hình tiên tiến, gồm 62 tập thể và 71 cá nhân được Ban Tổ chức lựa chọn từ gần 600 tấm gương đã được Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành phố, Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Tổng cục Chính trị (Bộ Quốc phòng) và Tổng cục Chính trị (Bộ Công an) giới thiệu và tôn vinh.

Mỗi hình ảnh, bài viết là một câu chuyện cảm động về các tập thể và những con người bình dị đã vượt lên hoàn cảnh, số phận, dám nghĩ, dám làm, nhạy bén không ngừng cố gắng, hết lòng vì lợi ích của cộng đồng, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bên cạnh đó, triển lãm giới thiệu thêm một số tư liệu sưu tập báo cắt dán về gương người tốt, việc tốt được Chủ tịch Hồ Chí Minh biểu dương, thưởng huy hiệu và một số huy hiệu Bác Hồ gửi tặng tấm gương người tốt việc tốt.

,

足球 胜 负 彩 玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球 胜 负 彩 玩法登录网址、足球 胜 负 彩 玩法备用网址、足球 胜 负 彩 玩法最新网址、足球 胜 负 彩 玩法手机网址、足球 胜 负 彩 玩法管理网址、足球 胜 负 彩 玩法会员网址。提供足球 胜 负 彩 玩法APP下载,足球 胜 负 彩 玩法APP包含足球 胜 负 彩 玩法代理登录线路、足球 胜 负 彩 玩法会员登录线路、足球 胜 负 彩 玩法信用网开户、足球 胜 负 彩 玩法现金网开户、足球 胜 负 彩 玩法会员注册、足球 胜 负 彩 玩法线上投注等业务。

,

Các đại biểu tham quan triển lãm (Ảnh: Thu Hiền).

Nội dung triển lãm bố cục theo hai phần:

Phần I - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân ta" khẳng định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được Đảng và Nhà nước ta phát động ngay sau khi Người qua đời với phong trào thi đua "Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!".

Trong phong trào thi đua đó, hàng ngàn tập thể và cá nhân ở khắp mọi miền Tổ quốc đã ra sức thi đua trong lao động, sản xuất và chiến đấu, góp phần vào việc xây dựng nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh như Bác Hồ hằng mong muốn.

Du khách tham quan triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" (Ảnh: Thu Hiền).

Phần II - "Những tấm gương bình dị mà cao quý" giới thiệu tới công chúng những câu chuyện về 133 tổ chức, cá nhân tiêu biểu của các ngành, các cấp. Đây là những tấm gương sáng trong phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực: kinh tế; văn hóa - xã hội; xây dựng Đảng và xây dựng chính quyền; quốc phòng và an ninh.

Qua đó, triển lãm góp phần cổ vũ, tạo chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn xã hội, đặc biệt trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh…; góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Thông qua tôn vinh những tấm gương "Người tốt, việc tốt" trên khắp mọi miền đất nước, triển lãm cũng góp phần đưa việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trở thành công việc thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Hồ Chí Minh đến hết tháng 8/2023 và sẽ được tổ chức trưng bày tại một số địa phương trong thời gian tới.

,

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

皇冠手机网址声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:小飞机 怎么 加 群(www.tg888.vip):Khai mạc triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" lần thứ 11
发布评论

分享到:

ag区块链百家乐会员开户 (www.ad6868.vip):外交部回应孙准浩被刑拘:涉嫌非国家工作人员受贿罪
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。