新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Mỗi con người khi sinh ra thường có một vận mệnh riêng của mình có người sinh ra đã may mắn được hưởng nhiều phúc lộc làm công việc gì cũng viên mãn. Nhưng cũng có những người số phận gặp nhiều tai ương xui xẻo cuộc sống luôn gặp những bất chắc không ngờ trước. Theo tử vi học và nhân tướng học thì những người sở hữu nét tướng này khó lòng thuận lợi viên mãn như mong đợi.

Trán thấp hẹp trên ấn đường khuyết hãm

Trong nhân tướng học những người có tướng trán cao rộng là người thông minh, chỉ có IQ khá cao. Những người này có tầm nhìn xa trông rộng nên dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp, trở nên giàu có.

Ngược lại, những người có tướng trán thấp hẹp và khu vực ấn đường khuyết hãm có vết sẹo là người số bần hàn. Cuộc sống của những người này dễ gặp những tai ương xui xẻo khó lòng thăng tiến, viên mãn giàu có như mong đợi.

Bên cạnh đó, những người này thường có sức khỏe kém dễ bị ốm đau bệnh tật bất ngờ nên dù có làm ra bao nhiêu tiền thì cũng thường vào chi trả cho chạy chữa thuốc thang khá nhiều. Bởi vậy, những người này càng sống càng bạc phúc, ít lộc cuộc sống thêm phần khó khăn túng thiếu.

Khuôn mặt xanh xao da mặt mỏng

Trong nhân tướng học những người những người có khuôn mặt hồng hào, tươi sang rạng rỡ là người có phúc khí lớn. Những người này càng sống lâu càng giàu có cuộc sống vui vẻ viên mãn. Ngược lại, những người có khuôn mặt xanh xao bủng beo da mặt mỏng thường là người có vận khí kém. Đặc biệt, với những người có tướng trán hơi nhô ra, đầy đặn, điều này cho thấy người đàn ông có khả năng vươn tới một chức vụ cao.

Trong khi đó, người có trán nhô ra, xương lộ qua làn da mỏng là dấu hiệu của sự cô đơn, cuộc đời sớm vất vả, khổ cực. Một số ý kiến cho rằng đây là một dấu hiệu của điều xui xẻo, người có thể mất của cải, hao tài sản. Người đầu nhọn thường khó phấn đấu thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Khi khuôn mặt rất trắng, xanh xao, lộ phần xương bên dưới có màu trắng nhạt cho thấy sự nghèo khó. Sự xuất hiện của tĩnh mạch trên mặt là dấu hiệu của các vấn đề về sức khỏe.

Sống mũi cong vẹo lỗ xương sống, lỗ mũi hếch đón gió

Trong nhân tướng học mũi tượng trưng cho cung Tài Bạch của con người nó thể hiện cho tiền tài, lộc khí của một con người. Một người càng sống càng có nhiều phúc lộc thường có sống mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa vừa phải. Đồng thời hai canh mũi dày dặn lỗ mũi khép kín giữ được tiền.

Ngược lại những người có sống mũi cong vẹo lộ xương sống và lỗ mũi thì hếch lên đón gió là người không giữ được tiền. Những người này dù có bao nhiêu tiền thì cuối đời cũng sẽ tiêu pha bằng hết vào một việc gì đó, có thể do làm ăn thua lỗ, cũng có thể do ăn chơi bài bạc vô độ... Dù là vì lý do gì thì những người này cũng không giữ được tiền của, nên về già nghèo khổ cô độc.

*Thông tin có tính chất tham khảo

皇冠手机网址声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Người càng sống càng bạc phúc, ít lộc thường có 3 nét này trên mặt: Ai không có thật đáng chúc mừng
发布评论

分享到:

麦家碧 我是发呆小丸子
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。