新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Quyết định khởi tố được Công an Nghệ An phê chuẩn ngày 13/2. Ông Khánh là giám đốc hai cơ sở đăng kiểm thuộc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An, gồm 37-01S ở thành phố Vinh và 37-02S ở thị xã Thái Hòa.

Liên quan vụ án, hai phó giám đốc, 5 trưởng các phòng kiểm định nghiệp vụ, 3 nhân viên đăng kiểm của hai trung tâm trên cùng bị khởi tố, tạm giam cùng tội danh.

Ba "cò đăng kiểm" bị điều tra về hành vi Môi giới hối lộ.

Bị can Nguyễn Quý Khánh. Ảnh: Công an cung cấp

Theo cơ quan điều tra, cán bộ đăng kiểm đã móc nối với một số "cò" để chủ phương tiện được bỏ qua các lỗi như phanh xe không đảm bảo, đèn không đúng quy định, không đảm bảo tiêu chuẩn khí thải; cơi nới thành, lốp xe mòn... Tùy vào lỗi vi phạm, số tiền đưa 200.000-1.000.000 đồng một xe.

Nếu chủ xe muốn làm thủ tục đăng kiểm nhanh hoặc xe mắc các lỗi đơn giản, phải nộp ít nhất 200.000 đồng. Tiền hối lộ được "cò" kẹp vào các giấy tờ xe và đưa cho các đăng kiểm viên.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cáo buộc bộ phận kiểm tra hồ sơ ban đầu còn móc nối với "cò" để nhận hối lộ 100.000- 300.000 đồng một xe để bộ phận hồ sơ bỏ qua các lỗi như thiếu giấy hẹn của cảnh sát giao thông, thiếu đăng ký gốc...

Cơ sở đăng kiểm 37-01S nằm trong trụ sở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An thời điểm cảnh sát thực hiện lệnh khám xét, ngày 4/2. Ảnh:Nguyễn Hải

Cơ quan điều tra xác định toàn bộ số tiền nhận hối lộ sẽ được ông Khánh, Đức và Tài chia theo chức năng, vị trí công việc cho cán bộ, nhân viên của trung tâm, định kỳ hai tuần một lần.

"Tại cơ quan công an, bước đầu các bị can đã thừa nhận hành vi; một số đã nộp lại số tiền đã nhận hối lộ", đại diện cơ quan điều tra thông tin.

Hải Chi

皇冠手机网址声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2手机管理端网址(www.99cx.vip):11 cán bộ đăng kiểm Nghệ An bị khởi tố
发布评论

分享到:

皇冠手机网址(www.hg9988.vip):外资上周卖超1.96亿元 调节玉山金3.61万张最多
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。